Theo tổ chức Y tế thế giới, hiện nay 80% bệnh tật ở các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam liên quan đến nguồn nước và môi trường.

Có khoảng 9.000 người tử vong mỗi năm do thường xuyên sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm (thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên & Môi trường)

Khi uống phải nguồn nước có hàm lượng Asen 0,1mg/l có thể gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn. Khoảng 21% dân số tại Việt Nam đang phải sử dụng nguồn ước nhiễm Asen và nhiễm mặn nguyên nhân mắc các bệnh ung thư.

44% trẻ em bị nhiễm giun và 27% trẻm em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng tại Việt Nam do thiếu nước sạch và vệ sinh kém (theo WHO)

Đăng ký nhận que thử nước MIỄN PHÍ

 Cơ thể không thể sống thiếu nước, nước chiếm 70% khối lượng cơ thể và chìa khóa để duy trì một sức khỏe tốt mỗi ngày.

Vậy câu hỏi được đặt ra chúng ta đang sử dụng nguồn nước có “AN TOÀN”?

Chúng tôi dành tặng que thử nước MIỄN PHÍ cho các hộ gia đình - để kiểm tra chất lượng nguồn nước của mình đã ''AN TOÀN'' hay chưa?


Hướng dẫn sử dụng que thử nước


Tại AquaHandy, chúng tôi tin vào việc chăm sóc sức khỏe bền vững và khỏe mạnh.  Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một sức khỏe tốt nhất mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến hành tinh của chúng ta. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều góp phần làm giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính và đảm bảo chất lượng cuộc sống của Quý khách hàng !

VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, XANH, SẠCH ĐẸP !
HÃY CHUNG TAY CÙNG VỚI AQUAHANDY
BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG
BẢO VỆ SỨC KHỎE
BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN