Thanh lọc. Sự bảo vệ duy nhất bạn cần.

Bắt đầu với giá 520 800 VND một tháng.

Cơ thể bạn cần khoáng chất.
____

Loại bỏ 99,9% vi khuẩn, kim loại nặng, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại cho cơ thể như E.coli, Coliforms, Chì... Giữ lại Khoáng chất trong nước, giúp cân bằng độ pH.

MUA NGAY

Công nghệ thanh lọc

HighTech Nhật Bản

UF Tech of Japan: Bộ lọc được thiết kế bởi các kỹ sư Singapore và Nhật Bản, tạo ra trái tim của iAquao, giữ các khoáng chất thiết yếu trong nước: tối ưu hóa sức khỏe của bạn và giúp bạn xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh hơn. Mg+ giúp bạn có trái tim khỏe hơn và ngủ ngon hơn và Ca+ giúp xương chắc khỏe hơn, loại bỏ 99,99% vi khuẩn và virus trong nước, bảo vệ gia đình bạn khỏi những sinh vật nguy hiểm có trong nước mà mắt thường con người không thể nhìn thấy được.

Bộ lọc Alkaline: Bộ lọc than hoạt tính vỏ dừa Nhật Bản: khử clo, mùi hôi trong nước. Nâng cao độ PH và cân bằng nồng độ axit trong cơ thể. Lớp lọc Alkaline: Cải thiện độ kiềm trong nước, giảm hàm lượng axit, cân bằng độ pH, bổ sung magie. Giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nước giúp bạn không bị bệnh.

Tổ chức Y tế Thế giới đã báo cáo rằng "nước uống phải chứa mức tối thiểu một số khoáng chất thiết yếu". Họ đã xác định những khoáng chất đó là, "Canxi, Na, K, Cl, Mg, Fe, Zn, Cu, Cr I, Co, Mo và Se [mà] rõ ràng là rất cần thiết cho sức khoẻ con người; mặc dù ta thường không nhận ra rằng nước uống cung cấp một số nguyên tố này." Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước khử khoáng?

Đầu tiên, nước khử khoáng có tính axit cao hơn. Khi bạn tiêu thụ một chất có tính axit, cơ thể của bạn buộc phải kéo các khoáng chất mang theo trong xương và răng của bạn để cho phép hình thành bicarbonat sẽ trung hòa axit. Thứ hai, khi chất lỏng trong cơ thể bạn chứa nhiều axit hơn kiềm, nhiều gốc tự do được tạo ra và nguy cơ ung thư tăng lên, vì các tế bào ung thư đã được chứng minh là sản xuất nhiều hơn trong môi trường axit hơn.