AquaHandy

Tiết kiệm nước là bảo vệ cuộc sống của chính mình

Tiết kiệm nước là bảo vệ cuộc sống của chính mình

Nước là tài nguyên vô cùng quý giá của thiên nhiên ban tặng. Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự sống của tất cả các sinh vật sống: thực vật, động vật và cả con người. Cơ thể chúng ta không thể sống nếu nhịn đói quá 3 tuần, nhịn uống 3 ngày và nhịn thở 3 phút. Vì thế, nước còn có vai trò quan trọng hơn cả thức ăn trong việc duy trì sự sống. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên thiên nhiên này không phải là vô hạn. Dưới sự tác động mạnh mẽ của con người vào thiên nhiên đã khiến cho mực nước ngầm ngày càng cạn đi và bị ô nhiễm.

Nước sạch đang ngày càng khan hiếm và vấn đề sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn ở trong tương lai. Nước đang giảm mạnh về cả trữ lượng lẫn chất lượng trong khi đó nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt và sản xuất lại ngày một tăng lên. Đây là một thách thức lớn không chỉ đối với các doanh nghiệp sản xuất mà còn là thách thức lớn đối với chính cuộc sống hằng ngày của người dân.

Sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế khiến chon nhu cầu sử dụng nước để phục vụ cho nông nghiệp và công nghiệp ngày càng cao. Theo ước tính 2/3 lượng nước trên thế giới là phục vụ cho nông nghiệp và 90% trong số ấy được sử dụng ở các nước phát triển. Mức tiêu thụ nước trên toàn cầu dự đoán sẽ tăng 25% vào năm 2030 do dân số Thế giới được dự đoán sẽ tăng lên đến 8 tỷ vào năm 2030 và trên 9 tỷ vào năm 2050.

Tại nhiều nơi, nước đã bị khai thác quá mức. Mực nước ngầm và mực nước ở sông ngòi ngày càng giảm do việc sử dụng nước của con người. Bên cạnh đó, chất lượng nước ngày càng giảm vì nền sản xuất công nghiệp và nông nghiệp ngày càng phát triển trong khi hệ thống sử lý nước thải vẫn còn thiếu và chất lượng chưa tốt, do đó nguồn nước phục vụ cho nhu cầu uống và sinh hoạt đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng.

Vì vậy, mỗi cá nhân đều phải nâng cao ý thức tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Tiết kiệm nước đem lại lợi ích về cả kinh tế và môi trường:

Lợi ích kinh tế:

  • Giảm chi phí

  • Giảm phí xả thải, phí thải nước thải.

  • Mang lại cơ hội cải thiện cho các khu vực khác.  Ví dụ giảm nhu cầu sử dụng nước đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện trong quá trình bơm.

  • Giảm chi phí cho việc sửa chữa hệ thống cung cấp nước thường xảy ra hư hỏng do quá tải.

Lợi ích môi trường:

  • Tiết kiệm nước sẽ làm giảm lượng nước thải do đó sẽ giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường.
  • Bảo vệ họa động tự làm sạch các hệ thống xử lý tự nhiên như ao, hồ, sông …
  • Bảo vệ được các dòng chảy tự nhiên do giảm nhu cầu xây dựng đập và bể chứa nước.
  • Giảm sử dụng quá nhiều nước mặt và nước ngầm.

Giải pháp

Khi chất lượng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, việc tìm giải pháp để có nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là việc làm vô cùng cần thiết. Có rất nhiều biện pháp để lọc nước nhưng có lẽ biện pháp sử dụng máy lọc nước là biện pháp đơn giản, mang lại hiệu quả cao nhất.

Máy lọc nước iAquao của AquaHandy mang thương hiệu Singapore tự tin sẽ đem lại nguồn nước khoáng với đầy đủ các khoáng chất có lợi cho sức khỏe và loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn và hóa chất độc hại tới 99,9%. Sử dụng máy lọc nước iAquao là sự lựa chọn thông thái nhất do máy lọc nước iAquao không sử dụng điện, không thải nước thải vì thế hoàn toàn phù hợp với tiêu chí vừa có nước sạch để sử dụng lại bảo vệ môi trường. 

Các sản phẩm học lược của AquaHandy đã được chứng nhận bởi SGS- công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới, biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực có trụ sở tại Thụy Sỹ; RoHs-cục quản lý hóa chất Châu Âu về hạn chế chất hóa học và QCVN-quy chuẩn quốc gia Việt Nam. AquaHandy cam kết mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cần được các giải pháp công nghệ thông minh, đem lại nguồn nước khoáng tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

AquaHandy bảo vệ sức khỏe bạn!

 

Chia sẻ: