AquaHandy

Tại sao phải mua máy lọc nước gia đình?

Tại sao phải mua máy lọc nước gia đình?

Ngày nay tỉ lệ mắc ung thư ở Việt Nam và trên toàn thế giới đều tăng cao. Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, Việt Nam là 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư, đứng thứ 91/185 về tỷ suất mắc mới và thứ 50/185 về tỷ suất tử vong trên 100.000 người.

Nguyên nhân

Các chuyên gia chia thành 2 nguyên nhân chính: tác nhân bên trong (tuổi, gen…) và tác nhân bên ngoài. 

Các chuyên gia cho biết 80% các nhân tố sinh ung thư là bắt nguồn từ môi trường sống ô nhiễm chứa các tác nhân gây bệnh như vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, vi sinh vật gây bệnh… Tất cả những nguyên nhân này đều có trong nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm mà con người chúng ta đang hằng ngày sử dụng. Vấn đề ô nhiễm môi trường nước vẫn luôn là vấn đề nóng của toàn cầu vì các mạch nước ngầm, nước sông,ao, hồ đều đã bị ô nhiễm. Có rất nhiều nơi nguồn nước bị ô nhiễm quá nặng, bốc lên những mùi hôi thối khó chịu.

Giải pháp

Phần lớn nguyên nhân gây ung thư bắt nguồn từ nguồn nước bị ô nhiễm, chính vì vậy, giải pháp để có nước sạch sử dụng là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe chúng ta. 

Trong tất cả các biện pháp xử lý nước thì sử dụng máy lọc nước là biện pháp an toàn, hiệu quả nhất. Việc sở hữu một chiếc máy lọc nước gia đình là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình và trước thực trạng nguồn nước càng ngày càng bị ô nhiễm nặng nề ở cả vùng nông thôn cũng như thành phố. 

Dưới đây là những lí do tại sao phải sử dụng máy lọc nước gia đình:

  • Giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, cặn bẩn, clo và các hóa chất, kim loại nặng đem lại cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp an toàn. 
  • Không chỉ đem lại nguồn nước đảm bảo an toàn mà nguồn nước này còn chứa đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Tiết kiệm chi phí nước sạch để uống, thay vì phải sử dụng nước đóng chai, đóng bình.
  • Cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt cho gia đình bạn. 
  • Bảo vệ môi trường. 

Với vai trò là một nhà cung cấp giải pháp lọc nước hiện đại nhất, AquaHandy đã đem đến cho mọi gia đình chiếc máy lọc nước iAquao với hình dáng nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, thanh lịch. Máy lọc nước iAquao không chỉ là chiếc máy lọc nước gia đình đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí trên mà còn giúp tiết kiệm diện tích, trang trí nội thất cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, máy lọc nước iAquao không sử dụng bình chứa và sở hữu công nghệ tiết kiệm điện sẽ giúp tránh nước tái nhiễm khuẩn và tiết kiệm điện. Sử dụng máy lọc nước iAquao bạn có thể hoàn toàn an tâm chăm sóc sức khỏe gia đình, không còn phải lo lắng về nguồn nước sinh hoạt nhiễm hóa chất, vi khuẩn, nước nồng mùi clo.

Máy lọc nước iAquao mang thương hiệu Singapore đã được chứng nhận bởi SGS- công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới, biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực có trụ sở tại Thụy Sỹ; RoHs-cục quản lý hóa chất Châu Âu về hạn chế chất hóa học và QCVN-quy chuẩn quốc gia Việt Nam. AquaHandy cam kết mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới có thể tiếp cần được các giải pháp công nghệ thông minh, đem lại nguồn nước khoáng tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Chia sẻ: