AquaHandy

NƯỚC SẠCH - Sự sống của con người và nhân loại

NƯỚC SẠCH - Sự sống của con người và nhân loại

Nước từ lâu đã được xem như sự sống của con người và nhân loại. Nguồn tài nguyên thiên nhiên này rất cần thiết cho việc thanh lọc, loại bỏ độc tố và cho phép mọi cơ quan (bao gồm cả não của bạn, 75% là nước) hoạt động bình thường. Bên cạnh đó các tinh thể khoáng có trong nước cũng mang lại ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên ngày nay không loại thức uống này cũng chứa các khoáng thể.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra rằng: Canxi, Magie, Kẽm, Flour, Natri,… có tác động rất tích cực đến cơ thể, đặc biệt các tinh thể khoáng này được tìm thấy rất nhiều trong các nguồn nước tự nhiên. Nếu thiếu các khoáng chất, cơ thể chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nhất định như: Canxi có vai trò quan trọng trong việc phát triển và độ bền của xương, nhất là giai đoạn thai kỳ. Hay Flour chính là yếu tố quan trọng của sức khỏe răng miệng,…

Ngoài việc tiêu thụ thông qua thức ăn, các chuyên gia đầu ngành khuyến nghị rằng nên nạp khoáng chất trên 50% qua đường uống nước. Vì theo như WHO là Calcium and Magnesium in Drinking-water: Public health significance (2009), khoáng chất tự nhiên trong nước tồn tại dưới dạng ion, vì thế hệ tiêu hóa của chúng ta rất dễ hấp thu những khoáng chất này. Thậm chí, cơ thể chúng ta hấp thu tốt Magie trong nước hơn cả trong thức ăn. Vì thế, sử dụng mỗi ngày nguồn nước có chứa các khoáng chất tự nhiên là điều cần thiết. Tổ chức Y tế Thế cũng giới tuyên bố rằng tỷ lệ mắc bệnh tim và loãng xương có thể giảm khi tiêu thụ nước giàu magie và canxi

Nông nghiệp hóa học và công nghiệp hiện đại hóa đang tàn phá hàm lượng khoáng chất trong đất của chúng ta, do đó các loại thực phẩm chúng ta ăn các nghiên cứu cho thấy sự suy giảm đáng kể các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng quan trọng khác trong đất và sản phẩm, phần lớn là kết quả của nông nghiệp dựa vào hóa chất và canh tác quá mức.

Bên cạnh đó khoáng chất quan trọng như vậy nhưng ngày nay nguồn nước này đang dần bị quên lãng bởi thói quen lạm dụng nước tinh khiết. Chúng ta e ngại vì những vi khuẩn hoặc chất độc lại còn sót lại trong nước chính vì thế đã áp dụng công nghệ lọc tinh khiết. Tuy nhiên chính điều này đã làm biết mất luôn các tinh thể khoáng được lưu giữ trong nước từ đó giảm đáng kể lượng khoáng chất nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Các tinh thể khoáng mang lại những lợi ích gì cho chúng ta?

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia nhận định “Thói quen uống nước khoáng hàm lượng nhẹ không những tốt cho cơ thể mà còn minh chứng cho giá trị cuộc sống ngày càng tăng lên”.

Những tác động tích cực của khoáng thể như:

Natri: Cân bằng sự điện giải trong cơ thể, giúp hoạt động của hệ tuần hoàn và thần kinh diễn ra suôn sẻ.

Kali: Cùng với Natri, Kali điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ, đồng thời giúp phát triển cơ bắp.

Canxi: Ngoài chức năng làm răng và xương cứng chắc, Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh

Magie: Giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường cũng như giảm stress.

Có một điều thú vị rằng bạn có biết giữa hàng triệu các phân tử nước bình thường mới hình thành nên được một tinh thể khoáng. Qua bao nhiêu năm, vượt bao nhiêu thử thách để ngấm dần qua các lớp trầm tích dưới lòng đất tạo nên tinh hoa của đất trời. Thiên nhiên luôn ưu đãi cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Vậy tại sao ta không đón nhận?

Tự hào là dòng máy lọc mang lại nguồn nước trong lành, an toàn 100% nhưng vẫn lưu giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. iAquao mang đến cho không gian sống nhà bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với mong muốn mỗi khách hàng đều xứng đáng được sử dụng nguồn nước an toàn và hiệu quả nhất cho sức khỏe. AQUA HANDY luôn nỗ lực hết mình mang đến giải pháp giúp nguồn nước được loại sạch các tác nhân gây bệnh đồng thời vẫn lưu giữ các tinh thể khoáng bổ sung cho cơ thể.

Liên lạc ngay tổng đài để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Chia sẻ: