AquaHandy

NGÀY DỊCH TỤ TẬP TẠI GIA - NHU CẦU NƯỚC TĂNG VỌT

NGÀY DỊCH TỤ TẬP TẠI GIA - NHU CẦU NƯỚC TĂNG VỌT

Câu chuyện COVID-19 đã trở thành đề tài quen thuộc với chúng ta, khi chưa tìm ra và chưa đủ điều kiện để sống chung với “lũ” thì các biện pháp cách ly vẫn là căng cơ để hạn chế tối thiểu các nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Cuộc sống chúng ta lại phải luôn thay đổi để thích nghi với thời cuộc, mình tin chắc rằng đây là các mẫu câu chúng ta thường xuyên nghe trong giai đoạn này:

-      Đặt được đồ ăn chưa?

-      Sao chưa thấy shipper giao hàng?

-      Học online đường truyền ổn chứ?

-      Làm việc tại nhà theo kịp tiến độ không?

Theo báo cáo “Khảo sát tiêu dùng Việt Nam” – Deloitte đã chỉ ra những biến động trong thói quen tiêu dùng như sau:

-      Tâm lý người tiêu dùng tích cực;

-     Dịch chuyển các ưu tiên trong thói quen tiêu dùng sang các mặt hàng thiết yếu;

-      Tăng cường sử dụng các nền tảng kỹ thuật số;

-      Mong muốn có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Khủng hoảng sức khỏe ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu và thói quen mua sắm của mọi người. Biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường nặng nề dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng như suy thoái đa dạng sinh học, suy thoái tài nguyên nước, ảnh hưởng môi trường sống của các loài thủy hải sản hay sản xuất nông nghiệp... tác động không nhỏ đến nguồn cung thực phẩm hàng ngày của con người.

Đặc biệt người tiêu dùng đã chi tiêu nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đồng thời gian đoạn cả gia đình ở nhà đã làm gia tăng các sinh hoạt sử dụng các tiện ích tại nhà. Trong đó phải kể đến đó chính là nguồn nước.

Nhu cầu sử dụng nước không chỉ dừng lại ở quy mô gia đình mà ngay cả đối với các bệnh nhân đang chiến đấu với COVID 19 thì nhu cầu sử dụng nước cũng được tăng cao hơn. Họ cần cung cấp nước nhiều hơn bình thường để hạ nhiệt cơ thể cũng như giúp cơ thể được vận hành tốt nhất kháng lại virus.

Còn đối với những người may mắn chưa mắc bệnh thì nước cũng chính là vũ khí lợi hại nhất để tăng đề kháng cho cơ thể, tại ra hàng rào miễn dịch chống lại dịch bệnh. Nhất là các nguồn nước lọc có lưu giữ tinh thể khoáng sẽ tốt hơn cho cơ thể.

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nghiêm trọng liên quan đến nguồn nước trên phạm vi toàn cầu mà nguyên nhân chính là do suy giảm hệ sinh thái, ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu.

Và tất nhiên nguồn nước sạch chính là một vé đảm bảo cho một sức khỏe lành mạnh, đồng thời các khoáng chất nước cung cấp sẽ giúp cơ thể được bổ sung đầy đủ và tăng cường hệ miễn dịch. Đây chính là lý do vì sao máy lọc nước UF được tin dùng và trở nên phổ biến hơn với các gia đình. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian sống mà nó trở nên tiện ích hơn.

Cũng theo Báo cáo Thị trường máy lọc nước Việt Nam theo kỹ thuật, doanh số, dự báo và cơ hội cạnh tranh 2011 - 2021 của TechSci Research cũng đưa ra dự báo tích cực về sức tăng trưởng lên đến 12,4% trong giai đoạn 2016 – 2021.

Hi vọng chúng ta sẽ kịp thời thích nghi với 1 kiểu “bình thường mới” và biết cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt luôn được sử dụng một nguồn nước an toàn và đạt chất lượng.

Chia sẻ: