AquaHandy

MÁY LỌC NƯỚC IAQUAO – LỌC SẠCH MỐI NGUY HIỂM TIỀM TÀNG TRONG NGUỒN NƯỚC

MÁY LỌC NƯỚC IAQUAO – LỌC SẠCH MỐI NGUY HIỂM TIỀM TÀNG TRONG NGUỒN NƯỚC

Mùa hè năm nay (2021) Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương dự báo sẽ có nhiều đợt nắng nóng cao điểm. Do đó, nhu cầu sử dụng nước sạch để ăn - uống, sinh hoạt đã được dự báo sẽ tăng đột biến.

Bên cạnh đó trước những diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid 19 và thực hiện theo các chỉ thị của nhà nước. Làm gia tăng đột biến số lượng người ở và làm việc tại nhà, kéo theo ấy là nhu cầu sinh hoạt hằng ngày tại gia đình được bùng nổ.

Nguồn nước sạch và an toàn chính là yếu tố quan trọng và mang tính cấp thiết trong chu trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Sử dụng máy lọc nước iAquao sẽ giúp bạn loại bỏ được các mối nguy hiểm tiềm tàng trong nguồn nước chưa qua xử lý. Theo Cơ quan bảo vệ Môi Sinh Hoa Kỳ (EPA) đã liệt kê 4 mối nguy hiểm thường gặp trong nước uống sinh hoạt mỗi ngày:

 • Vi khuẩn gây bệnh (Klebsiella Terrigena, MS2 Bacteriophage)
 • Kim loại nặng (Asen, thủy ngân, niken, sắt, mangan, chì)
 • Thuốc bảo vệ thực vật (Alachlor; Atrazine; 2,4 D; DDT; Endosulfan; Phorate)
 • Chất khử trùng Chlorine

Khi chúng ta sử dụng nước sôi chỉ có thể loại bỏ đi được các vi khuẩn, virus và kí sinh trùng chứ không đủ khả năng tách được các kim loại nặng đặc biệt nguy hiểm như: Chì, Thủy ngân, Asen,.. Điều đó không an toàn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

iAquao loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nguồn nước

 1. Chì

Chì là một chất độc mạnh, đặc biệt có hại cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Kim loại thường xâm nhập vào nước uống khi nước đi qua các đường ống dẫn nước đồ đạc trong gia đình đã bị ăn mòn. Sự phơi nhiễm khác có thể đến từ đất, sơn.

Ở mức độ tiếp xúc cao, chì sẽ tấn công não và hệ thần kinh trung ương, gây hôn mê, co giật, thậm chí tử vong. Những đứa trẻ sống sót sau ngộ độc chì có thể bị rối loạn hành vi và chậm phát triển trí tuệ. Ngay cả ở mức độ tiếp xúc thấp hơn, trẻ em có thể bị thương ở nhiều cơ quan và cả hệ thống cơ thể.

 1. Asen
Nguồn nước Hà nội đang bị nhiễm Asen. (Theo tiến sĩ khoa học Trần Văn Nhị và cộng sự Viện Công nghệ sinh học -Viện Khoa học công nghệ VN).
Nguồn nước Hà nội đang bị nhiễm Asen. (Theo tiến sĩ khoa học Trần Văn Nhị và cộng sự Viện Công nghệ sinh học -Viện Khoa học công nghệ VN).

Asen là một trong những chất gây ô nhiễm nguy hiểm nhất ảnh hưởng phổ biến trong nguồn nước. Nó ảnh hưởng đến hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả não. Các nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng ngay cả nồng độ asen thấp cũng có thể làm suy giảm chức năng thần kinh ở trẻ em.

 • Hiệu suất trí tuệ thấp hơn
 • Giảm kỹ năng nhận thức (đọc, viết, toán, từ vựng)
 • Nhận thức thị giác yếu

Điều đáng sợ hơn nữa là asen vô cơ là một chất gây ô nhiễm gây ung thư đã được xác nhận. Các tác động cấp tính của việc phơi nhiễm bao gồm nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng, tê, chuột rút cơ và thậm chí tử vong, trong những trường hợp nghiêm trọng

 1. Atrazine

Atrazine là tên gọi chung của một loại thuốc diệt cỏ được trong nông nghiệp. Thật đáng kinh ngạc, nó được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước của ít nhất 30 triệu người Mỹ. Hóa chất được sử dụng hầu hết trong các trang trại để diệt cỏ dại, nhưng một số chủ nhà sử dụng nó trên bãi cỏ và vườn của họ. Những người sống gần các khu vực dùng atrazine cho cây trồng có thể tiếp xúc với nó qua nước uống bị ô nhiễm.

Khi uống vào cơ thể, atrazine có thể làm thay đổi cách thức hoạt động của hệ thống sinh sản. Nó cũng có liên quan đến sự gián đoạn hormone và sinh non.

Máy lọc nước iAquao của thương hiệu AQUAHANDY loại bỏ hoàn toàn 4 chuỗi nguy hiểm trên giúp nguồn nước mỗi gia đình sử dụng được an toàn và giàu khoáng chất. Với thiết kế sáng tạo gọn nhẹ, Công nghệ siêu màng lọc UF và Công nghệ lọc kiềm mịn đa tầng giúp trải nghiệm người dùng tuyệt đỉnh nhất.

Các lớp lọc của máy iAquao.

Tiêu chuẩn chất lượng nước uống an toàn đã được điểm kiểm chứng bởi các tổ chức kiểm định độc lập quốc tế SGS Thuỵ Sỹ, tiêu chuẩn chất lượng vật liệu an toàn cho sản phẩm RoHs của liên minh Châu Âu, và QCVN 6-1:2010/BYT của Việt Nam. 

Một vài thông tin về máy lọc nước iAquao

Tên sản phẩm:  Thiết Bị Lọc Nước Thông Minh Tại Vòi iAquao

Thương hiệu: AQUAHANDY

Xuất xứ thương hiệu: Singapore

Khả năng lọc: loại bỏ hoàn toàn 4 mối nguy hiểm thường gặp trong nước uống sinh hoạt mỗi ngày:

 • Vi khuẩn gây bệnh (Klebsiella Terrigena, MS2 Bacteriophage, Cryptosporidium parvum oocyst)
 •  Kim loại nặng (Asen, thủy ngân, niken, sắt, mangan, chì)
 • Thuốc bảo vệ thực vật (Alachlor; Atrazine; 2,4 D; DDT; Endosulfan; Phorate)
 •  Chất khử trùng Chlorine

Công suất lọc: 6000L

Trọng lượng: 1350gram

Bạn có thể đăng ký tại đây để được tư vấn về nguồn nước và các dòng máy phù hợp để sử dụng bảo vệ sức khỏe gia đình nhé!

Chia sẻ: