AquaHandy

Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước khi bụng rỗng

Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước khi bụng rỗng

Nước là tài nguyên vô cùng quý giá của nhân loại do thiên nhiên ban tặng. Nước có vai trò duy trì sự sống của mọi sinh vật sống. Đối với con người, nước được coi là một loại thuốc trường sinh. Chúng ta có thể nhịn ăn trong 3 tháng nhưng chúng ta sẽ không thể duy trì sự sống nếu quá 3 ngày không uống nước. Một chế độ ăn tốt cũng không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, trong khi nước giúp lại có thể cung cấp chất dinh dưỡng nhanh hơn và giúp cơ thể chúng ta hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh hơn. Đôi khi đói, chúng ta cũng thường uống nước để giảm cảm giác đói. Không những vậy, uống nước khi bụng rỗng còn đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời khác nữa.

Làm sạch ruột

Ruột của bạn khá "bẩn" bởi đây là nơi tất cả các chất thải tồn tại trước khi được đưa ra khỏi cơ thể. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên. Nếu không hoạt động nhiều, chất thải trong ruột thường tích tụ khá nhiều trước khi được đưa ra ngoài. Vì vậy, hãy uống nước khi bụng rỗng để kích hoạt ruột hoạt động mạnh hơn, giúp đào thải chất bẩn ra ngoài.

Loại bỏ độc tố

Cách tốt nhất để đẩy độc tố ra khỏi cơ thể bạn là uống nước khi dạ dày trống rỗng, đặc biệt là vào buổi sáng sau khi thức dậy. Độc tố thường nhân lên trong đêm, do đó bạn nên uống nước ngay sau khi thức dậy sẽ giúp bạn đào thải độc tố hiệu quả.

Giúp giảm cân

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, uống nước khi bụng rỗng là một mẹo khá hay ho và siêu đơn giản. Bởi lẽ, khi đó quá trình trao đổi chất của bạn sẽ tăng thêm đến 25%. Khi quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Bên cạnh đó, uống nước cũng sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn.

Tốt cho hệ miễn dịch

Hệ thống miễn tốt sẽ giúp bạn chống lại các loại vi khuẩn, vi virus gây bệnh hay tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng tới ích khỏe của bạn. Uống nhiều nước hơn khi dạ dày trống rỗng sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch của bạn, giúp bạn ít ốm đau hơn.

Tốt cho làn da

Nếu bạn muốn có một làn da sáng khỏe hơn, hãy uống thật nhiều nước bởi nước giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể bạn, khiến làn da của bạn mịn màng và tươi sáng hơn.

Nước giúp đỡ đau đầu

Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu, lý do có thể là do bạn uống không đủ nước. Mặc dù còn nhiều lý do khác, nhưng mất nước là nguyên nhân chính khiến bạn đau đầu. Cách tốt nhất để ngăn ngừa đau đầu là uống 1 ly nước đều đặn vào mỗi buổi sáng trước khi bạn ăn bất cứ thứ gì.

Cung cấp năng lượng

Nhiều người thường lựa chọn một tách cà phê vào buổi sáng khi cần tăng năng lượng, tuy nhiên đây không phải lựa chọn lành mạnh. Thực tế, bạn nên uống một ly nước không chứa caffeine sẽ  thúc đẩy sự tăng trưởng của hồng cầu nhanh hơn, và do đó oxy được vận chuyển đi khắp cơ thể bạn cũng nhanh hơn. Việc này sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn.

Nước là tài nguyên thiên nhiên có sẵn trong tự nhiên, tuy nhiên trữ lượng và chất lượng của tài nguyên này đang giảm mạnh. Vì vậy để có một nguồn nước an toàn để sủ dụng bạn nên sử dụng một chiếc máy lọc nước có thương hiệu uy tín.

Máy lọc nước iAquao của AquaHandy mang thương hiệu Singapore sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, được cấu tạo bởi công nghệ lọc siêu màng UF và công nghệ lọc kiềm mịn đa tầng iAquao.

  • Công nghệ lọc siêu màng UF có cấu tạo bằng các sợi rỗng bao gồm hàng triệu lỗ lọc có kích thước từ 0,01 micron đến 0,1 micron có khả năng loại bỏ 99,99% các loại tạp chất, vi khuẩn mà vẫn giữ lại được những khoáng chất quan trọng như magie, canxi…
  • Công nghệ lọc kiềm mịn đa tầng iAquao được áp dụng công nghệ lọc tích hợp nhiều tầng trong một lõi lọc thông minh với lớp than hoạt tính từ vỏ dừa Nhật bản giúp loại bỏ clo, mùi trong nước, cải thiện độ kiềm trong nước, giảm lượng axit, cân bằng độ pH và bổ sung magie hiệu quả.

Nước được lọc từ máy lọc nước iAquao của AquaHandy là nước khoáng tinh thể chứa đầy đủ các khoáng chất có lợi, giúp cơ thể bạn tăng sức đề kháng, bù nước bù khoáng hiệu quả.  Sản phẩm đã được chứng nhận bởi SGS- công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới, biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực có trụ sở tại Thụy Sỹ; RoHs-cục quản lý hóa chất Châu Âu về hạn chế chất hóa học và QCVN-quy chuẩn quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ: