AquaHandy

iAquao- Hội tụ ưu điểm một chiếc máy lọc nước bạn cần cho cuộc sống ở chung cư.

iAquao- Hội tụ ưu điểm một chiếc máy lọc nước bạn cần cho cuộc sống ở chung cư.

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt đang là nỗi lo lớn đối với nhiều hộ dân chung cư. Đã có rất nhiều bài báo đã chia sẻ về những phản ánh, bức xúc của người dân về chất lượng nguồn nước ở chung cư. Nước ở các tòa chung cư hầu hết đều bị nhiễm Asen, hóa chất, kim loại nặng. Nguồn nước ô nhiễm nặng đến mức người dân có thể nhìn thấy bằng mắt thường như nước nước có màu vàng đục, mùi hôi. Sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm có ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới đời sống của chúng ta, không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm giảm tuổi thọ của các dụng cụ trong gia đình của chúng ta. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi David Pimentel của đại học Cornell đã chứng minh hơn 80% tất cả các bệnh truyền nhiễm là do thiếu nước sạch, sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm.

Để bảo vệ sức khỏe, giải pháp tối ưu nhất để có nguồn nước sạch là sử dụng máy lọc nước. Nhưng ở các tòa chung cư với diện tích nhỏ, việc lựa chọn máy lọc nước sao cho vừa hiệu quả, tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mĩ cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và suy nghĩ.

Máy lọc nước iAquao của AquaHandy tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên của các bạn.

Về tính hiệu quả, chất lượng lọc nước:

Máy lọc nước iAquao đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHs của liên minh Châu Âu và QCVN 6-1:2010/ BYT Việt Nam.

Máy lọc nước iAquao gồm có cấu tạo gồm 2 lõi lọc:

Bộ lọc iAquao Ultra UF:

Bộ lọc UF tạo ra bằng các loại rỗng bao gồm hàng triệu lỗ có kích thước siêu nhỏ từ 0,01 micron đến o,1 micron. Với hàng triệu lỗ lọc này hoàn toàn có thể loại bỏ các tạp chất và các vi sinh vật có có kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn.

Bộ lọc kiềm iAquao:

Bộ lọc kiềm iAquao với nhiều lớp than hoạt tính từ vỏ dừa nhật bản giúp loại bỏ clo, mùi trong nước, cải thiện độ kiềm trong nước, giảm lượng axit, cân bằng độ PH và bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể như magie, canxi…

Với 2 bộ lọc trên máy lọc iAquao hoàn toàn có thể:

  •       Loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại, kim loại nặng, tạp chất, bụi bẩn.
  •       Giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể trong quá trình lọc.

Về mặt diện tích:

Máy lọc nước AquaHandy iAquao ASG-001 có chiều dài là 29,7cm, chiều rộng 12cm và chiều cao là 12,5 cm. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi các bạn có thể yên tâm về vấn đề diện tích trong chung cư của mình. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng với công suất lọc 180l/giờ các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề có đủ lượng nước để sử dụng hằng ngày.

Về tính thẩm mỹ:

Với sự kết hợp tinh tế giữa màu đen và trắng sang trọng, thanh lịch, máy lọc nước iAquao không chỉ cung cấp lượng nước sạch cho gia đình bạn mà còn có tác dụng trang trí nội thất.

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ 3 yêu cầu mà mọi người trong khu chung cư quan tâm thì máy lọc iAquao nước còn có các công dụng sau đây:

- Đầu nối dễ lắp đặt để đảm bảo phù hợp với mọi loại vòi nước.

- Sản phẩm thông minh với màn hình thông báo chuẩn xác, chi tiết lượng nước lọc được và thời gian cần thay lõi.

- Tiết kiệm điện và đảm bảo sự khô thoáng, sạch sẽ cho gia đình bạn do máy lọc nước iAquao không sử dụng điện, không thải nước thải.

Máy lọc nước AquaHandy iAquao hội tụ ưu điểm một chiếc máy lọc nước cần, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ dân khu chung cư do có thể cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết, tiết kiệm diện tích, trang trí nội thất, giữ cho căn phòng bạn khô thoáng, tiết kiệm điện và thời gian bảo hành là 24 tháng. Vì vậy các hộ dân chung cư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước AquaHandy iAquao.

Chia sẻ: