AquaHandy

Hãy uống '' Nước Khỏe'' với chi phí chí thấp nhất

Hãy uống '' Nước Khỏe'' với chi phí chí thấp nhất

Theo thống kê năm 2020, tại Việt Nam, mỗi năm có đến 9 000 người tử vong và 200.000 người mắc bệnh ung thư mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm nguồn nước. Bạn có đang sử dụng nguồn nước ô nhiễm?

Nước chiếm 70% cấu tạo của cơ thể, mọi hoạt động sống đều có sự tham gia của nước. Những bài toán về nước sạch đôi khi không phải là lựa chọn số một ở một số gia đình hiện nay.

Có nhiều lý do để giải thích cho điều đó, như:

-          Thói quen dùng nước đóng bình;

-          Dùng hệ thống nước tự phát như giếng, ao, hồ,..;

-          Chi phí đầu tư lọc nước đắt đỏ;

-          Mặc định nguồn nước đang dùng vẫn "sạch".

Tuy nhiên trước những thách thức của môi trường và các cuộc "cách mạng công nghiệp" toàn cầu đã biến nguồn nước không còn an toàn như xưa và tiềm tàng rất nhiều rủi ro gây bệnh.

Không chỉ rủi ro gây bệnh, nó còn mang lại rất nhiều phiền phức về kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống.

Hãy làm một phép tính đơn giản nếu gia đình bạn dùng nước đóng bình 20lit. Trung bình gia đình 4 thành viên, mỗi thành viên tiêu thụ 1.5~2 lít nước. Vậy 1 tháng bạn cần hơn 10 bình nước. Tổng chi phí nước 1 tháng khoảng 2 triệu hơn. Nhưng không có điều gì đảm bảo rằng nguồn nước ấy an toàn.

Hoặc nguồn nước sinh hoạt là giếng khoan, hay nước máy đều tiềm ẩn mầm bệnh như virus, vi khuẩn, chất tẩy, kim loại nặng,... và tất nhiên đều ảnh hưởng đến sức khỏe qua nhiều đường khác nhau. Sau cùng chính là một khoảng tài chính để kịp thời điều trị cho sức khỏe.

Vậy đâu là giải pháp căng cơ cho một nguồn nước khoẻ nhưng vẫn đảm bảo chi phí tối ưu nhất. Tại sao chúng ta không nghĩ đến 1 giải pháp có tính bền vững và kinh tế lâu dài hơn?

Đó là lý do vì dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh iAquao ra đời

  •         Mang công nghệ lọc chuẩn quốc tế về trong không gian sống nhà bạn.
  •         Chỉ với dao động hơn 6 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một thiết bị lọc uống trực tiếp cực an toàn và cho ra nguồn nước đạt chất lượng 100%
  •         Tuổi thọ sản phẩm trung bình hơn 5 năm (bao gồm cả thay lõi). Chính vì thế lợi ích kinh tế cao và an toàn hơn rất nhiều các phương thức truyền thống hiện nay.
  •         Loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại cho cơ thể, trả lại sự trong lành cho nguồn nước. Đồng thời bổ sung các khoáng chất giúp cơ thể phát triển tốt hơn.

Đặc biệt khi đã hình thành thói quen uống nước chuẩn khoa học, bạn sẽ ngăn chặn các rủi ro bệnh lý thiếu nước như:

Trao đổi chất chậm lại: Khi cơ thể thiếu nước, sự trao đổi chất của cơ thể bị chậm lại, khả năng loại bỏ chất thải và giải độc cũng bị ức chế. Một nghiên cứu tìm thấy rằng nếu uống đủ nước sẽ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất lên 30%, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tăng cảm giác đói: Khi bạn mất nước dù ở mức độ nhẹ, cơ thể vẫn nhầm lẫn với cảm giác đói khiến bạn ăn khi không cần dẫn đến tăng cân ngoài ý muốn.

Tăng nhiệt cơ thể: Khi thiếu nước, cơ thể sẽ có cách riêng để thông báo với bạn tình trạng này. Đó có thể là sự tăng hay giảm nhiệt bất thường.

Tăng đường huyết: Cơ thể bạn cần nước để pha loãng hay tiêu hóa đường. Nếu bạn bị tiểu đường kèm theo cơ thể thiếu nước thì sẽ đặc biệt nguy hiểm.

Và nếu tình trạng ngày kéo dài sẽ thật sự là hiểm họa lớn với cơ thể.

Hãy sử dụng nguồn nước “khôn ngoan” vì sức khỏe lành mạnh của bản thân.

Và máy lọc nước chính là khoản đầu tư chắc chắn “sinh lời” trong tương lai. 

Chia sẻ: